Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015

10 lý do bạn nên chọn làm việc tại Taxi Group

Với Sứ mệnh mang tới dịch vụ taxi sang trọng, đẳng cấp hàng đầu để đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng. Cùng với phương thức chuyên nghiệp và phong cách văn minh lịch sự Taxi Group ngày càng khẳng định vị thế số 1 trên thị trường taxi tại Thủ đô. Dưới đây là 10 lí do bạn nên chọn làm việc lái xe tại Taxi Group:


1. 
Thương hiệu taxi uy tín, hàng đầu với nhiều giải thưởng như: Thương hiệu mạnh Việt Nam trong chương trình “Lửa Thử vàng”, được người tiêu dùng bình chọn ” Sản phẩm dịch vụ được yêu thích”,… 

2. 
Sau khi ký hợp đồng được nhận xe ngayDàn xe Toyota Vios, Inova đời mới tiết kiệm nhiên liệu, sang trọng, chuyên nghiệp

3. 
Được hỗ trợ đào tạo lái Taxi chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Ứng viên sẽ được tham gia một khóa học bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để trở thành người lái xe taxi chuyên nghiệp theo đúng tác phong của Taxi Group, được hỗ trợ học lý thuyết kết hợp thực hành địa chính Hà Nội.

4. 
Tỷ lệ ăn chia cao nhất tại Hà Nội (không ăn chia ‘gốc ngọn” như các hãng taxi khác) lên tới 65%. Đảm bảo thu nhập cao và ổn định.

5. 
Số lượng cuộc gọi đặt xe hàng ngày qua tổng đài cực nhiều, trung bình 13.000 – 14.000 cuộc gọi/1 ngày.

6. 
Hệ thống các sảnh điểm đỗ lớn nhất Hà Nội tại 97% các trung tâm thương mại: Roal City, Time City, Vicom Long Biên, Vincom Bà Triệu,…..các khách sạn: Metrol, Melia, Grand Plaza,…các nhà ga, bến xe, sân bay quốc tế Nội Bài,….và hàng trăm địa chỉ môi giới của công ty.

7. 
Chính sách hỗ trợ với lái xe mới trong 03 tháng đầu tiên, tăng tỷ lệ ăn chia với cùng mức doanh thu đảm bảo thu nhập cho người lao động.

8. 
Hỗ trợ tư vấn nhà ở miễn phí đối với lái xe ở ngoại tỉnh.

9. 
Thế chấp linh hoạt (có thể đóng làm 2 lần).

10. 
Thủ tục hồ sơ đơn giản. Gồm có: 
- Đơn xin việc, 
- Sơ yếu lý lịch,
- Giấy xác nhận nhân sự,
- Giấy khám sức khỏe (loại dành cho lái xe),
- Bản sao GPLX, CMND, khai sinh, Sổ hộ khẩu,
- Các bằng cấp liên quan.

tuyenlaixetaxigroup

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ
PHÒNG NHÂN SỰ - MR CƯƠNG: 0936.618.579
(LIÊN HỆ TRƯỚC ĐỂ ĐƯỢC NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét